Tin tức

Đây là chuyên mục cung cấp những thông tin hữu ích về các sản phẩm cao động vật như cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen… Hoặc chia sẻ các kinh nghiệm, mẹo vặt, các bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho mọi người!

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Cổ nhân có câu:

“Ăn được, ngủ được là tiên
Không ăn ngủ được mất tiền thêm lo”

Đại ý ở đây ăn được, ngủ được tức là có sức khỏe. Dầu bạn có là tỉ phú hay kẻ ăn mày đi chăng nữa, thì sức khỏe của bạn cũng là số 1, chứ không phải tiền bạc.

Vì vậy, thông qua trang web này, chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn 1 thông điệp : Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn khi còn có thể!

Để được tư vấn nhiều hơn, các bạn liên hệ Hotline 0987.621.590

>>> Đặt mua ngay cao ngựa bạch nguyên chất loại tốt nhất trên thị trường giá chỉ 999.000đ/lạng từ nhà sản xuất!

Cao lá vằng có tác dụng gì

Cao lá vằng có tác dụng gì

Cao lá vằng có tác dụng gì với phụ nữ sau sinh đẻ, với đàn ông? Có mấy loại cao lá vằng? Hình ảnh cây chè vằng, đau dạ dày có uống được chè vằng không?

Xem thêm
Nanh gấu giá bao nhiêu

Nanh gấu giá bao nhiêu

Răng nanh gấu giá bao nhiêu tiền 1 chiếc? Nanh gấu bọc vàng đẹp hay bọc bạc đẹp hơn? Nên đeo móng vuốt gấu hay nanh gấu? Đeo nanh có tác dụng gì?

Xem thêm
Cao ngựa bạch chữa xương khớp

Cao ngựa bạch chữa xương khớp

Từ lâu, mọi người luôn đồn đại rằng cao ngựa bạch chữa xương khớp. Vậy điều này có đúng không, mời các bạn tham khảo bài viết để biết tác dụng của cao ngựa!

Xem thêm
Cao ngựa nguyên chất Bắc Giang

Cao ngựa nguyên chất

Cao ngựa nguyên chất được nấu từ xương ngựa nguyên chất không pha tạp các loại xương khác. Trên thị trường, được đánh giá cao nhất là cao ngựa Bắc Giang!

Xem thêm
Cao ngựa là gì

Cao ngựa là gì

Cao ngựa là gì? Cao ngựa có tác dụng gì? Có những loại cao ngựa nào? Giá cao ngựa bao nhiêu tiền 1 lạng? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đấy!

Xem thêm
Mua cao ngựa ở đâu

Mua cao ngựa ở đâu

Mua cao ngựa ở đâu tốt nhất là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Vậy, đâu là địa chỉ bán cao ngựa uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM và toàn quốc?

Xem thêm
Quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ năm 2019

Quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ

Những món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ vợ, chồng hoặc biếu tặng sếp luôn mang lại rất nhiều cảm xúc với người nhận. Vậy, nên mua quà gì tặng bố mẹ Tết 2019?

Xem thêm
Thuốc bổ cho người gầy yếu

Thuốc bổ cho người gầy yếu

Thuốc bổ cho người gầy yếu, người già và trẻ em gầy lâu năm muốn tăng cân, giúp ăn ngon ngủ ngon nào tốt nhất mà không có tác dụng phu cho người sử dụng?

Xem thêm
Cao ngựa Mông Cổ

Giá cao ngựa Mông Cổ

Giá cao ngựa Mông Cổ so với cao ngựa Việt Nam thì rất cao, bởi phải chịu chi phí lớn. Ngoài ra, điểm khác biệt là cao ngựa Mông Cổ thường có dạng bột.

Xem thêm