Phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong chữa bệnh viêm phế quản, hen suyễn rất tốt cho trẻ em. Cách làm phổi ngựa ngâm rượu cho trẻ em uống khá đơn giản. 

CAONGUAVN.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

>>> Xem ngay cách điều trị hết bệnh đau lưng không cúi được ở người lớn tuổi.

Cao ngựa bạch

Giá phổi ngựa bạch

Bên cạnh cao và pín, phổi ngựa bạch cũng được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về hô hấp theo y học cổ truyền :

+ Viêm phế quản mạn tính

+ Viêm phổi mạn tính

+ Hen suyễn mạn tính

+ Ho lâu ngày, ho về đêm

+……………

Phổi ngựa bạch giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm. Cũng giống như cao ngựa bạch, phổi ngựa bạch được đánh giá cao hơn ngựa thường do có sự đột biến gien trong cơ thể. Chất lượng và giá thành do đó cũng cao hơn!

Giá một bộ phổi ngựa bạch tươi vào khoảng 5 triệu đồng tùy thời điểm.

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong là thực phẩm có tác dụng tốt với bệnh hen, suyễn và viêm phế quản mãn tính… Khi mắc các chứng ho, hen suyễn hoặc các bệnh liên quan tới phế quản, chỉ cần sử dụng sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong theo đúng liệu trình và liều lượng sẽ hạn chế và khắc phục rất nhiều.

Loại thực phẩm chức năng này tuy có chất lượng rất tốt tuy nhiên lại không nhiều người biết do phổi ngựa bạch khá hiếm. Chúng có thể dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ do có vị ngọt, mùi thơm, rất dễ uống…

Dưới đây là hình ảnh 1 bình phổi ngựa bạch ngâm ngựa bạch thành phẩm

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong
                                  Phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Không giống như thuốc Tây y, phổi ngựa bạch ngâm mật ong không gây tác dụng phụ cho người dùng nên hoàn toàn yên tâm sử dụng. Trong quá trình sử dụng, mỗi người sẽ có những chuyển biến khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

>>> Tìm hiểu những món ăn chữa thoát vị đĩa đệm không thể bỏ qua!

Cách ngâm phổi ngựa bạch với mật ong

Có một số cách sử dụng phổi ngựa bạch như ngâm rượu, sấy và tán thành bột uống. Nhưng cách thông dụng nhất là ngâm với mật ong, dễ bảo quản và sử dụng. Dưới đây là cách ngâm :

  • Phổi ngựa cắt thành từng miếng nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay
  • Cứ 1kg phổi dùng 500ml cồn 90 độ đốt đều.
  • Khi cồn cháy hết, để phổi nguội rồi cho vào bình thủy tinh sạch
  • Đổ 5 lít mật ong ngâm, sau khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được.

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong phải ngâm tối thiểu trong 3 tháng, ngâm càng lâu càng tốt. Khi sử dụng, chắt lấy nước mật ong ra để uống, mỗi ngày 3 đến 4 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê. Nếu sử dụng cho trẻ nhỏ nên hấp cách thủy trước khi dùng.

Ngoài ra có 1 cách nữa vẫn được làm là rửa sạch phổi, trộn với 3 – 5kg đường kính cho một bộ,cho thêm 4 – 5 lít mật ong. Ngâm tất cả vào bình thủy tinh 3 tháng rồi sử dụng, có thể làm thành viên thuốc tễ. Dùng cho người bị ho, hen suyễn rất mau khỏi bệnh.

Chủ để liên quan : cách làm phổi ngựa ngâm rượu, mua phổi ngựa bạch ngâm mật ong ở đâu, cho trẻ uống phổi ngựa, tác dụng của cao ngựa bạch ngâm rượu, cách ngâm rượu phổi ngựa, cao ngựa bạch ngâm mật ong…

Bình luận trên Facebook