Phân biệt cao ngựa thật giả

Hiện trên thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp cao ngựa. Ngoài những đơn vị tự nấu được như CAONGUAVN.COM, có 1 số đơn vị thương mại đi nhập cao lại rồi bán kiếm lời. Vậy làm sao để phân biệt được cao ngựa thật giả? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn hiểu rõ hơn.

CAONGUAVN.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do khong phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

>>> Đặt mua cao ngựa nguyên chất giá tốt nhất với chỉ 249.000đ/lạng!

Cao ngựa

Các loại cao ngựa

Nhắc đến cao ngựa, người ta vốn chỉ đề cập đến loại chế phẩm thu được sau khi cô xương ngựa sau nhiều ngày theo các phương thức bí truyền. Tuy nhiên, do ham lợi nhuận cao, một số đơn vị làm ăn chộp giật đã “triển khai thêm” loại cao khác.

Vì vậy, chúng tôi xin chia cao ngựa trên thị trường hiện nay ra làm 2 loại sau đây:

  • Cao ngựa nguyên chất : Là loại cao được nấu từ 100% xương ngựa nguyên chất, đã loại bỏ hết thịt. Vì vậy loại cao này chất lượng rất đmr bảo, tuy nhiên lượng cao thu được không nhiều. Trung bình khoảng 10kg xương cho ra 1 kg cao
  • Cao ngựa toàn tính : Loại cao này được nấu lẫn cả xương và thịt. Vì vậy lượng cao thu được lớn hơn nấu nguyên chất rất nhiều, tuy nhiên chất lượng kém hơn và tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn.

Bởi vậy chuyện giá thành cao ngựa giữa các đơn vị chênh lệch nhau là điều dễ hiểu. Đó là chưa kể đến các vấn đề khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thuê quảng cáo…cũng làm ảnh hưởng nhiều đến giá của cao.

Phân biệt cao ngựa thật giả

Để phân biệt cao toàn tính và cao xương có thể nhìn bằng mắt thường và ngửi:

– Cao nguyên chất: có màu nâu cánh gián hoặc nâu vàng tùy theo cơ địa của từng con ngựa, vì vậy màu của các mẻ cao có thể không giống nhau. Miếng cao thật có mùi tanh nhẹ và vị ngậy; lại dễ biến dạng theo nhiệt độ môi trường : Gặp nóng chảy ra, gặp lạnh cứng lại. Vì vậy, việc miếng cao bị méo là điều hoàn toàn bình thường bởi Việt Nam là đất nước nhiệt đới nóng ẩm, các bạn không cần lo lắng.

– Cao toàn tính: Có ít mùi tanh hơn, và ít chịu sự tác động từ môi trường. Đặc biệt nếu ngâm rượu sẽ có nhiều lắng cặn dưới đáy bình rượu.

Xương ngựa cần lọc kĩ thịt để tránh tạp chất
                                     Xương ngựa cần lọc kĩ thịt để tránh tạp chất

Trên thực tế, bằng mắt thường ta khó có thể nhận biết từng loại được. Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng phải tỉnh táo lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ để mua được cao tốt, giá cả hợp lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Kinh nghiệm của chúng tôi đó là quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp để tránh “tiền mất, tật mang”

>>> Tham khảo ngay cao ngựa bạch nguyên chất loại đặc biệt với giá chỉ 999.000đ/lạng rẻ nhất toàn quốc!

Địa chỉ mua cao ngựa uy tín

Thông thường, cao tự nấu kiểu thủ công và nhỏ lẻ sẽ đảm bảo độ chuẩn xác và chất lượng cao hơn hẳn so với sản xuất kiểu công nghiệp – theo lò tại các trang trại, cơ sở sản xuất hàng loạt.

Hơn nữa chưa chắc các Công ty, đơn vị lớn có giấy tờ kiểm định đăng ký chất lượng đã cung cấp được cao tốt. Thậm chí họ có thể nhập lại cao của các đơn vị tự nấu rồi về đóng mác bán lại thu lợi nhuận chênh, trong khi đống giấy tờ, bằng khen kia có thể mua được.

caonguavn.com chúng tôi tự nấu cao ngựa tại Bắc Giang, sau đó phân phối khắp toàn quốc với 2 cơ sở tại Hà Nội : 65 Mai Dịch và 199 Hồ Tùng Mậu. Không có chi phí mặt bằng, nhân công, quảng bá…nên giá thành của chúng tôi luôn cam kết tốt nhất.

Bên cạnh giá, phương châm của chúng tôi là “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”. Không vì lợi nhuận làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tiếp với các khách hàng muốn mua cao, nếu không đủ tin tưởng quý khách hàng có thể không mua.

Nên lựa chọn nơi cung cấp cao ngựa uy tín
                         Nên lựa chọn nơi cung cấp cao ngựa uy tín

Cao ngựa và cao mèo của chúng tôi đã được cộng đồng thành viên các diễn đàn lớn như Otofun, Lamchame, Webtretho, Muare, các hội nhóm trên Facebook…ủng hộ và đánh giá cao. Danh sách khách hàng thường xuyên trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi tin các sản phẩm của mình luôn làm mọi khách hàng trên toàn quốc hài lòng. Bởi tâm huyết và sự chân thành!

>>> Tham khảo thêm cao mèo đen có tác dụng rất tốt cho bệnh xương khớp với giá 399.000đ/lạng!

Nếu bạn đã đọc đến dòng này, chắc chắn bạn sẽ gọi chúng tôi. Địa chỉ đây nhé :

Cao ngựa nguyên chất
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguavn.com/
Email: caonguavncom@gmail.com

Chủ đề liên quan : gia cua cao ngua bach, cách nhận biết ngựa bạch, cao ngua bach mau gi, tác dụng của cao ngựa thường, cao ngựa giả, giá bán cao ngựa thường, ngựa kim….

Bình luận trên Facebook