Cao ngựa nguyên chất

Cao ngựa nguyên chất
5 (3) vote[s]

Cao ngựa nguyên chất được nấu từ xương ngựa nguyên chất không pha tạp các loại xương khác. Trên thị trường, được đánh giá cao nhất là cao ngựa Bắc Giang!

CAONGUAVN.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

>>> Mua ngay cao ngựa giá không ở đâu tốt hơn!

Cao ngựa

Cao ngựa nguyên chất

Như đã nói ở trên, cao ngựa nguyên chất được cô nấu từ 100% xương ngựa mà không pha tạp các loại xương khác. Thậm chí cũng không có chất phụ gia, chất bảo quản, thuốc…

Thành phần được nấu chung có chăng chỉ là nước gừng, sả hoặc lá đinh lăng để kiềm bớt mùi tanh. Bởi trong cao dù sao cũng có chút mùi tanh nhẹ từ xương còn bám lại.

Tùy theo đơn vị mà sẽ dùng 1 trong các loại kiềm mùi trên. Tuy nhiên số lượng cũng nhỏ đủ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng miếng cao mà vẫn đảm bảo.

Bên cạnh khái niệm cao ngựa nguyên chất là cao ngựa toàn tính. Đây là cao được nấu chung từ xương và 1 lượng da, thịt…nhất định. Nấu như vậy sẽ thu được lượng cao nhiều hơn tuy nhiên chất lượng kém hơn nhiều.

Tuy nhiên, trên thực tế thì hiện tại gần như không còn ai nấu cao toàn tính, nếu còn thì số lượng “gian thương” còn rất ít. Bởi đa phần các đơn vị giữ được ĐẠO làm nghề, và xương ngựa hiện tại không khan hiếm.

CAONGUAVN.COM chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà cung cấp cao ngựa hàng đầu tại Việt Nam. Đúng với tên gọi “CAO SẠCH NGUYÊN CHẤT” và phương châm “Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN” của mình.

Cao ngựa nguyên chất Bắc Giang
                   Cao ngựa nguyên chất

Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp. Xin bồi thường 10 triệu đồng nếu khách hàng nào phát hiện sản phẩm của chúng tôi không đúng chủng loại hoặc là hàng pha tạp.

Cao ngựa Bắc Giang

Ở Việt Nam có nhiều địa phương có nghề nấu cao truyền thống từ nhiều đời nay. Và đa phần tập trung tại các tỉnh thành ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Một số tỉnh thành có thể kể đến như Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai… Các địa phương khác có nấu cao ngựa, thế nhưng đa phần là học nghề từ những tỉnh này.

Ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến cao ngựa Bắc Giang. Đây đã là 1 thương hiệu rất lớn và được nhiều khách hàng trên cả nước quan tâm. 

Bắc Giang là tỉnh trung du bán sơn địa, có thủy thổ khí hậu rất phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của loài ngựa. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nơi đây là cái nôi của nghề nấu cao.

Miếng cao ngựa Bắc Giang luôn có chất lượng rất cao bởi được nấu từ những đôi tay lành nghề. Hơn thế, quy cách hình thức của miếng cao cũng đẹp, vuông thành sắc cạnh!

Cao ngựa Bắc Giang
                    Cao ngựa Bắc Giang

Do đó, không chỉ dùng để sử dụng hàng ngày nhằm bồi bổ sức khỏe, cao ngựa Bắc Giang còn được dùng làm quà biếu tặng. Cao được gói trong hộp, có túi xách đầy đủ…

>>> Tham khảo thêm cao ngựa bạch loại 1!

Giá cao ngựa

Có 2 loại cao ngựa là cao ngựa thường và cao ngựa bạch. Một số đơn vị khác còn giới thiệu thêm cao ngựa kim tuy nhiên chúng tôi chỉ xếp vào loại thường bởi hoàn toàn không có gì khác nhau!

Cao ngựa thường được nấu từ xương của con ngựa thông thường, có lông màu xám, đỏ, nâu, vàng…. Trong khi đó, cao ngựa bạch được nấu từ xương ngựa bạch tạng.

Ngựa bạch tạng có bộ lông màu trắng muốt tương tự như ngựa trắng thông thường. Tuy nhiên điểm nhận biết rõ rệt hơn là các lỗ tự nhiên như mũi, hậu môn, kẽ móng chân có màu hồng.

Do có sự đột biến gen nên cao ngựa bạch được đánh giá có chất lượng cao hơn. Đi liền với đó là giá thành cũng hơn cao ngựa thường khoảng 4-5 lần.

Cụ thể tại CAONGUAVN.COM, giá cao ngựa thường là 249.000đ/lạng, trong khi giá cao ngựa bạch là 999.000đ/lạng. Thậm chí ở những đơn vị thương mại khác giá còn cao hơn rất nhiều!

Hình ảnh cao ngựa bạch và cao ngựa thường
               Hình ảnh cao ngựa bạch và cao ngựa thường

>>> Đặt hàng ngay cao ngựa nguyên chất để được giao hàng tận nhà!

Để được tư vấn nhiều hơn về cao ngựa, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CAO SẠCH NGUYÊN CHẤT
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguavn.com/
Email: caonguavncom@gmail.com

Chủ đề liên quan : cách nấu cao ngựa, ăn cao ngựa có béo không, giá ngựa bạch, cao ngựa lạng sơn, cao ngựa bạch bài thuốc quý, tác dụng của cao ngựa thường…

Bình luận trên Facebook