Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được

Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được
5 (2) vote[s]

Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được? Hạn sử dụng của cao ngựa ngâm rượu được bao lâu? Cách bảo quản cao ngựa tốt nhất dành cho người mới dùng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của CAONGUAVN.COM!

CAONGUAVN.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Cao ngựa bạch

Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được

>>> Xem ngay cách ngâm cao ngựa đúng kỹ thuật tại đây trước nhé!

Ngâm cao ngựa tan hết là có thể dùng ngay, không như các thông tin nói cần đợi 7-10 ngày. Trong quá trình ngâm nên thường xuyên lắc đều hũ cao cho cao nhanh chóng hòa tan vào rượu.

Không nên để rượu gần nơi có nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng tác dụng của rượu cao ngựa.

Lưu ý cao ngựa ngâm rượu chỉ thích hợp với người trưởng thành. Không cho trẻ em và phụ nữ mang thai dùng rượu cao ngựa.

Rượu cao ngựa nên uống 1 ngày 2 cữ trước bữa ăn 30 phút. Tốt nhất là vào trước bữa trưa và tối, mỗi lần uống 1-2 chén, chủ động chia sao cho dùng hết 1 lạng cao trong 10-15 ngày.

Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được
                           Cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được

>>> Đặt mua ngay cao ngựa bạch chỉ với 999.000đ/lạng!

Hạn sử dụng của cao ngựa

Không nên để rượu cao ngựa quá lâu, tốt nhất là nên dùng trong vòng 6 tháng. Có thể dùng mật ong làm chất dẫn, và làm giảm mùi tanh nhẹ của cao.

Đối với cao ngựa nguyên bản chưa ngâm, nên bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm ảnh hướng đến chất lượng của cao cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cao ngựa Bắc Giang
                         Cao ngựa Bắc Giang

Vào mùa đông, việc nấu cũng như sử dụng cao ngựa trở nên dễ dàng hơn, bởi miếng cao rắn chắc do không chịu sự tác động của nhiệt độ.

Mùa hè, miếng cao sẽ có xu hướng bị chảy, vì vậy khách hàng nên gói thật chặt miếng cao trong túi nilon sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Cách bảo quản này có thể giữ cao thậm chí đến hàng chục năm mà không hỏng.

Trong thời tiết nồm ẩm, không khí có nhiều hơi nước, quý khách không nên để bề mặt miếng cao tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Sau khi sử dụng nên gói thật kĩ, tránh bị ẩm dễ sinh ra mốc bề mặt sẽ rất có hại! Nếu gói kĩ để trong ngăn mát tủ lạnh, hạn sử dụng của cao ngựa có thể lên tới hàng chục năm.

Qúy khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn về cao ngựa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CAO SẠCH NGUYÊN CHẤT
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguavn.com/
Email: caonguavncom@gmail.com

Chủ đề liên quan :sâm tươi ngâm rượu bao lâu thì uống được, ăn cao ngựa kiêng gì, cách bảo quản cao ngựa, ăn cao ngựa có béo không…

Bình luận trên Facebook