Cao ngựa bạch giá bao nhiêu

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu
5 (3) vote[s]

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu tiền 1 lạng? Tác dụng của cao ngựa thường so với cao ngựa bạch chênh lệch nhau nhiều không? Cao ngựa bạch ngâm rượu có tốt không?

CAONGUAVN.COM là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do khong phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.

>>> Xem ngay cao ngựa thường loại nguyên chất được nấu từ xương ngựa màu!

Cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu

Sau đây chúng tôi sẽ có 1 bài thống kê nho nhỏ để quý khách hàng có thể hình dung được giá thực tế của cao ngựa bạch là bao nhiêu tiền 1 lạng.
1 con ngựa bạch trên thị trường sẽ có giá dao động khoảng 70 triệu đồng.

Thịt ngựa (giá trung bình 200.000đ/kg), ngẩu pín và phổi ngựa bán ra được khoảng 15~20 triệu đồng

Phần xương ngựa nấu cao sẽ thu được khoảng 6kg cao. Vậy giá thành của cao ngựa bạch sau khi nấu sẽ từ 800.000đ – 900.000đ/lạng.

Cao ngựa bạch giá bao nhiêu
                     Cao ngựa bạch giá bao nhiêu

Thông thường, giá cao ngựa do các Công ty, đơn vị thương mại do phải chịu thêm chi phí quảng cáo, marketing, mặt bằng, nhân viên…nên giá cao sẽ khá cao, có nơi lên đến 1,5 triệu đồng/lạng.

Tại caonguavn.com, do tinh giản được mọi chi phí về nhân công, mặt bằng,… vì vậy giá cao ngựa bạch của chúng tôi luôn tự tin nằm trong top tốt nhất thị trường.

Hơn thế, bên cạnh giá thành, sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% nấu từ xương ngựa bạch tạng, không pha trộn, không làm ăn chộp giật để trục lợi vô đạo đức từ các khách hàng.

>>> Đặt hàng ngay cao ngựa bạch xịn và giá tốt nhất toàn quốc!

Phân biệt cao ngựa bạch thật

Nhắc đến cao ngựa, người ta vốn chỉ đề cập đến loại chế phẩm thu được sau khi cô xương ngựa sau nhiều ngày theo các phương thức bí truyền.

Tuy nhiên, do ham lợi nhuận cao, một số đơn vị làm ăn chộp giật đã “triển khai thêm” loại cao khác. Vì vậy, chúng tôi xin chia cao ngựa trên thị trường hiện nay ra làm 2 loại sau đây:

  • Cao ngựa nguyên chất : Là loại cao được nấu từ 100% xương ngựa nguyên chất, đã loại bỏ hết thịt. Vì vậy loại cao này chất lượng rất đmr bảo, tuy nhiên lượng cao thu được không nhiều. Trung bình khoảng 10kg xương cho ra 1 kg cao
  • Cao ngựa toàn tính : Loại cao này được nấu lẫn cả xương và thịt. Vì vậy lượng cao thu được lớn hơn nấu nguyên chất rất nhiều, tuy nhiên chất lượng kém hơn và tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn.

Bởi vậy chuyện giá thành cao ngựa giữa các đơn vị chênh lệch nhau là điều dễ hiểu. Đó là chưa kể đến các vấn đề khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thuê quảng cáo…cũng làm ảnh hưởng nhiều đến giá của cao.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội
                     Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Ở đây, chúng ta đề cập đến cao ngựa bạch, là cao được nấu nguyên chất từ xương ngựa bị bạch tạng, lông trắng, mắt đỏ, mũi mõm đỏ hồng.. Không phải loại ngựa lông trắng mắt đen (ngựa kim)

Để phân biệt cao toàn tính và cao xương có thể nhìn bằng mắt thường và ngửi:

– Cao nguyên chất: có màu nâu cánh gián hoặc nâu vàng tùy theo cơ địa của từng con ngựa, vì vậy màu của các mẻ cao có thể không giống nhau. Miếng cao thật có mùi tanh nhẹ và vị ngậy; lại dễ biến dạng theo nhiệt độ môi trường : Gặp nóng chảy ra, gặp lạnh cứng lại.

Vì vậy, việc miếng cao bị méo là điều hoàn toàn bình thường bởi Việt Nam là đất nước nhiệt đới nóng ẩm, các bạn không cần lo lắng.

– Cao toàn tính: Có ít mùi tanh hơn, và ít chịu sự tác động từ môi trường. Đặc biệt nếu ngâm rượu sẽ có nhiều lắng cặn dưới đáy bình rượu.

>>> Xem ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tại đây

Trên thực tế, bằng mắt thường ta khó có thể nhận biết từng loại được. Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng phải tỉnh táo lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ để mua được cao tốt, giá cả hợp lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Kinh nghiệm của chúng tôi đó là quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp để tránh “tiền mất, tật mang”

CAO SẠCH NGUYÊN CHẤT
Địa chỉ : 165 Mai Dịch – Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caonguavn.com/
Email: caonguavncom@gmail.com

Bình luận trên Facebook