Menu
Hotline: 0987.621.590 | 09658.456.90 Email: caonguavncom@gmail.com

Bảo quản cao ngựa thế nào?

Bảo quản cao ngựa thế nào?
5 (2) votes

Cách bảo quản cao ngựa thế nào là tốt nhất? Nên để cao ngựa ở đâu? Có phải để cao ngựa vào tủ lạnh không?

Xem thêm : Cách dùng cao ngựa

                   Cao ngựa ngâm rượu

Cao ngựa cũng như các loại cao xương động vật khác, đều có đặc tính hữu cơ giống như sáp ong, đó là gặp lạnh cứng lại, gặp nóng chảy ra. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi sử dụng cao ngựa, nên bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm ảnh hướng đến chất lượng của cao cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng.

Vào mùa đông, việc nấu cũng như sử dụng cao ngựa trở nên dễ dàng hơn, bởi miếng cao rắn chắc do không chịu sự tác động của nhiệt độ.

Nên bảo quản cao ngựa ở nơi khô mát

Nên bảo quản cao ngựa ở nơi khô mát

Mùa hè, miếng cao sẽ có xu hướng bị chảy, vì vậy khách hàng nên gói thật chặt miếng cao trong túi nilon sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Cách bảo quản này có thể giữ cao thậm chí đến hàng chục năm mà không hỏng.

Trong thời tiết nồm ẩm, không khí có nhiều hơi nước, quý khách không nên để bề mặt miếng cao tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Sau khi sử dụng nên gói thật kĩ, tránh bị ẩm dễ sinh ra mốc bề mặt sẽ rất có hại!

Qúy khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn về cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Phản hồi của khách hàng

Bình luận

Logo